ระบบฝากถอนอัตโนมัติ ON189 บริการ รวดเร็ว มั่นคง ปลอดภัย ฝาก-ถอน ทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

TOP 10 กองหน้าอายุน้อยค่าตัวแพง

TOP 10 กองหน้าอายุน้อยค่าตัวแพง หลังจากพิษของโควิท-19 ก็ทำให้หลาย ลีกปิดลงไม่เปิดทำการ แข่งขัน ทำให้หลายคนที่ตั้งหน้าตั้งตาอดดู ไปตามๆกันแต่ก็มีหลายลีกเปิด แล้วแต่ไม่เปิดให้คนดูเข้าไปรับชม สำหรับวันนี้แอดจะพาไปดูกันว่ามีนักเตะ อายุน้อยกว่า 23 ปีคนไหนบ้างที่มีค่าตัวแพงที่สุด

TOP 10
CR.https://www.thesun.co.uk/

1. คีเลียน เอ็มบัปเป้

เอ็มบัปเป้ นักเตะกองหน้า ตัวเป้าของสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐี ของลีค เอึง ของฝรั่งเศษ ซึ่งในวัย 19 ปี เขาถูก ประเมินค่าตัวไว้ที่ 216.7 ล้านปอน แต่ในปัจจุบัน ได้รับการประเมิน

ให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัวมากสุดในโลก ด้วยค่าตัวประเมิณ 180 ล้านปอนในวัย 21 ปี

2. เลาตาโร่ มาร์ติเนซ

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้า ชาวอาร์เจนตินา ของสโมสร อินเตอร์มิลาน และเป็นกองหน้า ให้ทีมชาติอาร์เจนตินา ซึ่งเขาเปิดตัวในทีมชาติชุด ใหญ่ในวัยเพียง 18 เมื่อปี 2018 ปันจุบันในวัย 22 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัวถึง 72 ล้านปอนด์

3. มาร์คัส แรชฟอร์ด

นักเตะ กองหน้าชาวอังกฤษ แรชฟอร์ด เล่นให้สโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ขึ้นมา เล่นชุดใหญ่ของสโมสร ในวัย 18 ปี ปัจจุบัน แรชฟอร์ด ในวัย 22 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 72 ล้านปอนด์

4. ติโม แวร์เนอร์

ติโม แวร์เนอร์ นักเตะชาวเยอรมณี เล่นให้สโมสร ไลป์ซิก ในลีกบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมัน ในวัย 23 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 67.5 ล้านปอนด์

5. กาเบรียล เชซุส 

นักเตะชาว บราซิล เล่นในตำเหน่งกองหน้า ให้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 63 ล้านปอนด์ อายุปัจจุบัน 22 ปี

6. แทมมี่ อับราฮัม

กองหน้าชาวอังกฤษ เล่นให้กับสโมสร เชลซี แทมมี่ อับราฮัม เป็นผู้เล่นเยาวชน ของโมสร เซลซีมาก่อน ก่อนได้ขึ้นมาเล่นให้กับ ชุดใหญ่ ในวัย 18 ปีแต่ถูกยืมตัวโดยสโมสร บริสตอลซิตี และมีการปล่อยยืมให้อีกหลาย สโมสร ก่อนจะกับมาในฤดูกาล 2019 – 2020 ปัจจุบันใน วัย 22 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 45 ล้านปอนด์

7. เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

กองหน้าตัวเป้าที่อายุน้อยที่สุดใน TOP 10 กองหน้าอายุน้อยค่าตัวแพง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เป็นนักเตะทีม ชาตินอร์เวย์ เล่นให้กับสโมสร ดอทมุน ปัจจุบัน อายุ 19 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 40.5 ล้านปอนด์

8. มักซี่ โกเมซ

นักเตะกองหน้า ชาวอุรุกัย เล่นให้กับสโมสร บาเลนเซีย ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 36 ล้านปอนด์

9. ลูก้า โยวิช

กองหน้าตัวเป้าชาว เซอร์เบีย ปัจจุบันอยู่กับ สโมสร เรอัล มาดริด ปัจจุบัน อายุ 22 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 36 ล้านปอนด์

10. มุสซ่า เดมเบเล่ 

กองหน้าชาวฝรั่งเศส เล่นให้กับสโมสร ลียง ในลีคเอิง ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ได้รับการประเมินให้เป็นกองหน้าอายุน้อยกว่า 23 ปี ที่มีค่าตัว 36 ล้านปอนด์

ก็จบไปแล้วกับ TOP 10 กองหน้าอายุน้อยค่าตัวแพง วันนี้แอดมีเพียง แค่นี้มาฝากเพื่อนๆเพียงเท่านี้ สำหรับใครที่ ต้องการติดตาม หรือ ต้องการเล่นเกมพนันออนไลน์ สามารถ สมัครได้ที่ เว็บไซต์ของทางเราได้ที่ ON-189.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *